About Bat Trang Ceramic Long Van
  00:07:05 18/01/2013

   

  Giới thiệu Gốm sứ Long Vân Bát Tràng

    GỐM SỨ LONG VÂN – GỐM SỨ BÁT TRÀNG

        Cơ sở sản xuất Gốm sứ Long Vân chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ chất lượng cao của Bát Tràng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả tốt nhất.
     Được thành lập từ năm X, cho đến nay cơ sở đã sản xuất và cung cấp ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm gốm sứ đẹp phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng, ngoài ra các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng còn đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu ra nhiều nước trong khu vực và trên thế giới như: Nhật, Úc, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nauy...
  Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng bao gồm: lọ hoa trang trí nội thất,lọ hoa nghệ thuật, đồ thờ cúng ,bát hương, lọ lộc bình (lọ lục bình ), trang gốm Bát Tràng, tranh sứ Bát Tràng, bộ đồ ăn, bát đĩa các màu men: bát đĩa trắng, bát đĩa kiểu Nhật, bát đĩa men thủy tinh, bát đĩa men da lươn,sinh vật cảnh, con giống gốm sứ Bát Tràng trang trí sân vườn, bể cá,...
     Ngoài sản xuất ra những sản phẩm đẹp, chúng tôi còn tổ chức các tour du lịch cho du khách trong và ngoài nước tham quan làng gốm cổ Bát Tràng,tham quan cơ sở sản xuất và tìm hiểu về quy trình sản xuất gốm sứ với các hướng dẫn viên nhiệt tình và kinh nghiệm X năm sống tại làng gốm Bát Tràng và tự tay vuốt nặn các sản phẩm gốm sứ cho riêng mình.
     Du khách đến với chúng tôi sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về lịch sử truyền thống và các phong tục tập quán của làng gốm cổ Bát Tràng cũng như được thưởng thức các món ăn đặc sản.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  GỐM SỨ LONG VÂN-BÁT TRÀNG
  Ms  Trang: 0984.298.596
  Mrs Quân: 0976.692.478
  Địa chỉ:
  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!